Thông báo chung
Tin tức thời sự CNTT
Thông báo hệ Đại học
Thông báo hệ Cao đẳng
Thông báo hệ Trung cấp
Thông tin Hội thảo - Hội nghị
Xem tin chi tiết
Hướng dẫn sử dụng VNPT E-Learning (http://tgu.lms.vnedu.vn) dành cho Giảng viên và Sinh viên Trường Đại học Tiền Giang (phiên bản cập nhật)
Print Friendly and PDFCập nhật: 16/04/2020

Kính chào thầy cô và các anh chị sinh viên,

Để thực hiện Phương án số 193/PA-ĐHTG ngày 31/03/2020 của Trường Đại học Tiền Giang v/v Tổ chức giảng dạy học kỳ II năm học 2019-2020, Trường Đại học Tiền Giang đã hướng dẫn giảng viên và sinh viên sử dụng một số công cụ hỗ trợ giảng dạy và học tập như tuyến của Google.

Ngày 01/04/2020, Cục CNTT của Bộ GD&ĐT có công văn số 173/CNTT thông báo theo Biên bản hợp tác số 01/BB-BTTT-BGDĐT ngày 26/3/2020 giữa Bộ Thông tin và Truyền thông và Bộ Giáo dục và Đào tạo trong phòng, chống dịch bệnh Covid-19, Biên bản hợp tác đồng hành, hỗ trợ của doanh nghiệp ngành thông tin và truyền thông với ngành giáo dục đào tạo trong phòng, chống dịch bệnh Covid-19: VNPT hỗ trợ miễn phí hạ tầng CNTT cho các cơ sở đào tạo đại học; cung cấp miễn phí giải pháp đào tạo trực tuyến cho toàn bộ các trường phổ thông, đại học trên toàn quốc; miễn phí cước data di động cho học sinh, giáo viên và phụ huynh khi sử dụng các giải pháp đào tạo trực tuyến do Bộ Thông tin và Truyền thông và Bộ Giáo dục và Đào tạo công bố trong giai đoạn dịch bệnh.

Sau khi nghiên cứu chức năng của hệ thống VNPT E-Learning và được sự hỗ trợ của VNPT Tiền Giang. Trường ĐHTG đã thống nhất sử dụng hệ thống VNPT E-Learning như là một sự lựa chọn thứ hai để triển khai giảng dạy học kỳ II năm học 2019-2020.

Thực hiện sự phân công của BGH, TS. Dương Văn Hiếu - Trưởng Khoa CNTT đã soạn xong hướng dẫn sử dụng hệ thống VNPT E-Learning được thiết lập cho Trường ĐHTG tại địa chỉ http://tgu.lms.vnedu.vn/ gồm 50 trang như trong file kèm email này.

Theo thống nhất với Phòng QLĐT, thầy Dương Văn Hiếu sẽ phối hợp với VNPT Tiền Giang tổ chức lớp trực tuyến tập huấn sử dụng hệ thống VNPT E-Learning cho Giảng viên Trường ĐHTG vào chiều thứ sáu, ngày 10/04.

Tài liệu hướng dẫn sử dụng cho Giảng viên: Tải về
Tài liệu hướng dẫn sử dụng cho Sinh viên: Tải về 
 

Các tin mới hơn:
Các tin cũ hơn: