Đăng nhập
x

Username 

Password 

Thông báo chung
Tin tức thời sự CNTT
Thông báo hệ Đại học
Thông báo hệ Cao đẳng
Thông báo hệ Trung cấp
Thông tin Hội thảo - Hội nghị
Xem tin chi tiết
Khoa Công nghệ thông tin phối hợp cùng công ty IBM Việt Nam tổ chức Hội thảo với chuyên đề “Giới thiệu IBM BlueMix - PaaS”
Print Friendly and PDFCập nhật: 16/06/2015

Vào lúc 8h00 ngày 10/6/2015, Khoa Công nghệ thông tin Trường Đại học Tiền Giang phối hợp cùng công ty IBM Việt Nam tổ chức Hội thảo với chuyên đề  “Giới thiệu IBM BlueMix - PaaS”  tại phòng B14, cơ sở chính Trường Đại học Tiền Giang.

Đến tham dự Hội thảo, về phía IBM Việt Nam có sự hiện diện của Ông Nguyễn Khiêm – Phụ trách chương trình sáng kiến học đường IBM Việt Nam. Về phía trường Khoa Công nghệ thông tin, có thầy Nguyễn Ngọc Long- Trưởng khoa CNTT và tất cả viên chức Khoa CNTT và hơn 50 sinh viên tham dự.

Bluemix là nền tảng trên đám mây của IBM, nó cho phép nhà phát triển phần mềm: thiết kế, phát triển, triển khai và theo dõi các ứng dụng Web và ứng dụng di động của mình trên đám mây một cách nhanh chóng. Người phát triển có thể sử dụng các ngôn ngữ lập trình Java, JavaScript (Node.js), PHP, Python, Go, Ruby, và rất nhiều các API của IBM, của các công ty khác và của cộng đồng nguồn mở có sẵn cho các ứng dụng của mình.

Ông Nguyễn Khiêm – Phụ trách chương trình sáng kiến học đường IBM Việt Nam đã giới thiệu về IBM Bluemix đã cung cấp cho giảng viên và sinh viên nhiều thông tin thiết thực về việc ứng dụng công nghệ Bluemix, PaaS vào các xu hướng công nghệ thông tin hiện nay (CAMS – Cloud, Analytic, Mobility và Social…).

Vào cuối chương trình, các bạn sinh viên đặt nhiều câu hỏi xoay quanh chủ đề của chuyên đề hội thảo giúp cho các bạn sinh viên hiểu thêm những sản phẩm thực tế được ứng dụng rộng rãi hiện nay.
 

 

Các tin mới hơn:
Các tin cũ hơn: