Đăng nhập
x

Username 

Password 

Thông báo chung
Tin tức thời sự CNTT
Thông báo hệ Đại học
Thông báo hệ Cao đẳng
Thông báo hệ Trung cấp
Thông tin Hội thảo - Hội nghị
Xem tin chi tiết
Họp mặt kỷ niệm ngày Nhà Giáo Việt Nam 20-11-2015
Print Friendly and PDFCập nhật: 23/11/2015
          Sáng 20/11/2015, Đảng ủy - Ban Giám hiệu, Trường Đại học Tiền Giang long trọng tổ chức buổi Họp mặt kỷ niệm ngày Nhà Giáo Việt Nam 20-11. Trong không khí ấm áp, thân tình của ngày Tết Nhà giáo, tập thể viên chức Trường Đại học Tiền Giang có dịp cùng nhau ôn lại truyền thống tôn sư trọng đạo của dân tộc Việt Nam, về tinh thần lao động miệt mài, tận tụy của những người làm công tác giáo dục để đóng góp cho sự nghiệp trồng người, ươm mầm những tài năng tương lai của đất nước. Đây cũng là dịp để các thế hệ học trò bày tỏ tình cảm tri ân sâu sắc đến quý Thầy giáo, Cô giáo đã tận tụy, không ngại khó dìu dắt mình trên con đường chinh phục ước mơ.

         Thật hạnh phúc và ấm lòng đối với những người “đưa đò” lèo lái con thuyền tri thức khi đón nhận những lời chúc mừng của toàn xã hội và những lời tri ân của bao thế hệ học trò. Những bông hoa tươi thắm kính tặng Thầy, Cô và những lời cảm ơn từ tận đáy lòng đã gieo vào lòng những Người Thầy bao niềm xúc cảm. Hơn hết là sự nỗ lực, ra sức học tập của các em sinh viên với kết quả học tốt là món quà quý nhất đối với đội ngũ Nhà giáo, công chức, viên chức Trường Đại học Tiền Giang.


         Những nỗ lực của tập thể viên chức của Trường Đại học Tiền Giang đã được toàn thể xã hội ghi nhận và đánh giá cao. Hằng năm, Trường vinh dự có nhiều nhà giáo, viên chức được lãnh đạo cấp trên tuyên dương, khen thưởng. Nhân dịp kỷ niệm Ngày nhà giáo Việt Nam năm nay, có 3/7 giảng viên của khoa CNTT (Thầy Trần Thế Hiệp, thầy Nguyễn Hữu Thanh, thầy Nguyễn Minh Khoa) được Bộ Trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo tặng Kỷ niệm chương “Vì sự nghiệp giáo dục” vì đã có công đóng góp cho sự nghiệp giáo dục - đào tạo của đất nước.

Các tin mới hơn:
Các tin cũ hơn: